17 Tháng Bảy, 2018 | 14:58
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cuộc thi Best face of the PMU 2018 chính thức khởi động

 Ngày 15 tháng 7 năm 2018, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố tổ chức cuộc thi tìm kiếm “Gương mặt xuất sắc nhất ngành phu xăm thẩm mỹ Việt Nam” – “Best face of PMU 2018” với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia đầu ngành, các đơn vị báo chí. Cuộc thi nhận được sự đồng hành của Trường Trung cấp y dược Hà Nội, 21 Master hàng đầu Việt Nam làm thành viên Ban giám khảo và các đơn vị tài trợ là các thương hiệu, spa uy tín.

 37171443_424446248057404_4544579628328550400_n

Poster chính thức của cuộc thi “Best face of the PMU 2018

Hiện nay, không chỉ trong lĩnh vực phun xăm mà các cuộc thi về nghề nghiệp được tổ chức thường xuyên. Tuy nhiên, “Best Face of PMU 2018” là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa có quy mô chương trình lớn nhất Việt Nam. Đội ngũ BGK đều là những Master hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, có chuyên môn cao, nổi tiếng nghiêm khắc và công tâm, tôn trọng khả năng thực sự của các thí sinh. Chính vì vậy, những thí sinh tham gia, đoạt giải trong cuộc thi này sẽ là những người thực sự giỏi, có năng lực. Ban tổ chức cuộc thi, các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp công bằng, công tâm cho tất cả nghệ nhân phun xăm Việt Nam.

Bà Ngọc Ánh Trưởng Ban Tổ chức

Bà Ngọc Ánh – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi

Bà Ngọc Ánh – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Tôi đã từng tổ chức rất nhiều cuộc thi tay nghề trong lĩnh vực phun xăm nhưng riêng với cuộc thi Best face of PMU lần này tôi tin rằng sẽ là một cuộc thi giá trị,trung thực và là nơi giao lưu, học hỏi giữa các thí sinh, học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc Thi Best face of PMU là một cuộc thi tổ chức quy mô và chuyên nghiệp với hội trường lớn có sức chứa 1000 người. Cuộc thi diễn ra trong 3 ngày 27,28,29/08/2018. Trong buổi họp báo, đại diện Ban Giám Khảo Master Thiên Kim cũng đã công bố về thể lệ cuộc thi, cơ cấu chấm giải và giải thưởng cùng rất nhiều phần thưởng của Ban Tổ Chức, Đơn vị tài trợ và các giám khảo cho các thí sinh được giải.Bên cạnh đó, với sự tham dự của một khách mời vô cùng đặc biệt, đó là Bà KIM YU NA – Đại diện hiệp hội thẩm mỹ đào tạo quốc tế IBEA.

master thiên kim - trưởng ban Giám Khảo

Master Thiên Kim – Trưởng Ban giám

Họp báo cũng công bố danh sách Ban giám khảo cuộc thi “Best face of PMU” gồm 21 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm trên toàn quốc quy tụ để lựa chọn ra những tác phẩm hoàn hảo và những thí sinh tài năng. Giữ vai trò Trưởng Ban Giám khảo Bà Master Thiên Kim, Phó BGK Master Kevin Lê, Master San Hoàng. Thành phần BGK gồm: Master Mai Kim Phụng, Master Mai Kim Phúc, Master Tee8, Master Thu Nguyễn, Master Lê Ngân, Master Khải Đạt, Master Nghi Nguyễn, Master Nguyễn Mỹ Linh, Master Nguyễn Quang,  Master Oanh Hà, Master Thu Thủy, Master Jule Hải Yến, Master Nguyễn Minh Thu, Master Liên Lưu,  Master Thủy Tiên Phạm,  Master Ly Ngô, Master Hải Yến.

Master Kevin Le - Phó Ban giám khảo

Master Kevin Le – Phó Ban giám khảo cuộc thi

Được biết, các thí sinh tham gia trong quá trình diễn ra cuộc thi sẽ nhận được sự hỗ trợ hết sức cho thí sinh về phần thi để thí sinh có thể làm bài tốt nhất. Ngoài ra BTC tổ chức 1 đêm gala trao giải với sự tham gia của các Master nổi tiếng nhất trong nước và nước ngoài cùng phần trình diễn của các ngôi sao hạng A trong V biz. Bên cạnh đó, BTC cũng hỗ trợ hình ảnh đẹp cho các thí sinh để lưu lại các tác phẩm của mình, những giây phút thăng hoa trong sáng tác. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ các phương tiện truyền thông, thực hiện các hoạt động truyền thông giới thiệu cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

bgk và khách mời

Ban tổ chức, Ban giám khảo, đơn vị đồng hành, đơn vị tổ chức và khách mời 

“Best face of PMU 2018” còn nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ như: Nhà tài trợ Kim Cương: Hạng mục PMU của Úc; Nhà tài trợ Vàng: Ms Tú – chủ thương hiệu Sarah’s Secret; Nhà tài trợ Bạc: Phương Linh Spa, Thúy Ngoan Spa; các nhà đồng tài trợ như Lê Ngân – chủ thương hiệu Golden Beauty Academy; thương hiệu Julie Boew spa; Thu Beauty Academy, …

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

IMG_6738

Các giám khảo giao lưu trong buổi họp báo

lan huong

Bà Lan Hương – Chủ thương hiệu Maria spa – đơn vị đồng hành cùng chương trình

37326228_424446138057415_5022579848804040704_n

Cuộc thi diên ra ngày 27/28/29 tại Hà Nội

An An