19 Tháng Ba, 2018 | 11:57
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên gia Mis Ngọc Anh vinh dự nhận danh hiệu nghệ nhân phun xăm giỏi quốc tế

Theo lời mời của chính phủ Thái Lan, vừa qua Chuyên gia phun xăm Ngọc Anh trong vai trò trưởng đoàn phun xăm Việt Nam đã đưa đoàn chuyên gia có mặt tại Thái Lan và nhận Cup vinh danh Nghệ nhân phun xăm giỏi quốc tế.

3

Mis Ngọc Anh nhận thư mời của chính phủ Thái Lan tham dự và nhận cup vinh danh nghệ nhân phun xăm giỏi quốc tế

The Best eyebrows Tattoo Artist of Asian Awads là một chương trình vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nghề phun xăm thẩm mỹ. Chương trình với sự tham gia của 36 nước cùng nhau tranh tài tại Thái Lan. Để nhận được giải thưởng danh giá này, các chuyên gia phun xăm phải đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật cũng như tay nghề khéo léo, bên cạnh đó họ còn phải có cơ sở đào tạo, dịch vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

1a

Mis Ngọc Anh nhận cup vinh danh tại THE BEST Eyebrows Tattoo Artist of Asia Awards 2018

Chuyên gia Mis Ngọc Anh được đánh giá là một trong những nghệ nhân sở hữu đôi bàn tay vàng của ngành làm đẹp. Với những kiến thức chuyên môn được đào tạo chuyên sâu tại các quốc gia có ngành phun thêu hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan… Mis Ngọc Anh đã từng bước khẳng định và nâng tầm ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm quốc tế khi liên tiếp đưa đoàn Việt Nam tham gia tranh tài ở những sân chơi quốc tế và dành giải thưởng lớn mang về nhiều giải thưởng danh giá cho nước nhà.

Chị khẳng đinh: “Tôi không nhận mình là người giỏi nhất nhưng tôi dám khẳng định người Việt Nam là những nghệ nhân khéo léo và giỏi nhất thế giới về tay nghề làm đẹp. Chúng ta đã và đang ngày càng khẳng định giá trị Việt trên những đấu trường nghệ thuật. Trong thời gian tới Ngọc Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chuyên gia Việt Nam chinh phục những đỉnh cao nghệ thuật tại đấu trường thế giới”.

1 (3)

Ngay sau ngày vinh danh, chuyên gia Mis Ngọc Anh đã có ghé thăm học viện Biotouch danh tiếng về phun xăm thẩm mỹ của Bangkok Thái Lan theo lời mời của ban giám đốc học viện

Bằng tài năng và sự khéo léo, chuyên nghiệp của mình, hy vọng trong thời gian tới Chuyên gia Mis Ngọc Anh sẽ tiếp tục cùng các chuyên gia Việt Nam mang vinh quang về cho đất nước với những giải thưởng lớn trong các cuộc thi quốc tế.

5a

Chuyên gia Mis Ngọc Anh là người có nhiều đóng góp trong việc đưa ngành phun xăm thẩm mỹ tiến gần hơn với thế giới.

4a

Bên cạnh đó chị còn là người tiên phong tạo nên các cuộc thi tay nghề mang tầm cỡ quốc tế để tìm ra những tài năng của ngành làm đẹp nước nhá.