7 Tháng Tám, 2017 | 14:06
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chà Mi trở thành thủ lĩnh khôn ngoan, yêu cầu team sang rời khỏi phòng thủ lĩnh trong 30 phút.

Chà Mi là một cô gái khôn khéo, đích thị là như thế sau khi cô dùng thái độ ôn hòa nhất có thể để điều hành cuộc họp nhà chung.Có những tranh cãi, có những chống đối nhưng sau tất cả mọi việc đã diễn ra đủ thỏa mãn và làm vừa lòng tất cả các thành viên.

HOP NHA CHUNG TAP 7 (2)

Chà Mi vui vẻ và rạng rỡ trong vai trò thủ lĩnh

Là thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách chụp hình trên thang dây dưới áp lực của của nước, Chà Mi không giấu nổi cảm giác thích thú khi nhìn thấy bức ảnh giành được FCO của mình, khi được chiếu trên màn hình lớn tại ngôi nhà chung. Nhưng ngay sau đó, Chà Mi giấu vào trong sự hân hoan vui sướng để tránh những thí sinh khác có cơ hội bắt bẻ và ganh đua. Lại thêm một biểu hiện cho thấy Chà Mi không chỉ có tài năng mà cả sự nhạy cảm cần thiết để duy trì sự yên bình trong ngôi nhà chung.

Tân thủ lĩnh phân chia công việc nhà chung rất hợp tình hợp lý và nhận được sự đồng tình của các nhóm bạn. Khâu nấu ăn sẽ do tất cả mọi người tự túc, ai muốn ăn gì thì sẽ tự tay vào bếp. Kim Dung và Cao Ngân sẽ đảm trách công việc vệ sinh phòng bếp sao cho bóng loáng. Riêng việc quét dọn nhà cửa, Chà Mi dành riêng cho Kikki Lê. Chà Mi chứng tỏ mình là một cô gái hay quan sát và để ý tới thói quen sinh hoạt của các thành viên bằng việc chỉ trích Kikki Lê: “Em thấy chị hay nói về vấn đề giữ gìn vệ sinh nhưng từ khi vào nhà chung em chưa thấy chị lau và dọn nhà”.

HOP NHA CHUNG TAP 7 (24)

Cuộc họp nhà chung khá căng thẳng

Cao Thiên Trang và các thành viên của team sang đã phản ứng mạnh mẽ với “lời kết tội” của Chà Mi. Cao Thiên Trang cho rằng: “Chà Mi lại tiếp tục công kích team sang. Nói như vậy chẳng khác nào chỉ thẳng vào mặt và nói rằng Kikki Lê chỉ nói chứ không làm”. Riêng phần mình, Kikki Lê cũng không lấy làm hài lòng trước câu kết luận vội vàng của Chà Mi, cô đáp trả: “Việc em chưa nhìn thấy là chuyện của em, chuyện chị dọn nhà trước đây hay không là chuyện của chị”.

Câu chuyện dọn nhà lắng xuống bằng lời xin lỗi của Chà Mi dành cho Kikki Lê, lại đến câu chuyện đặt để những chiếc va li khổng lồ của team sang. Chà Mi từng là “nạn nhân” va vấp phải vali của Thùy Dương và những người bạn, đặt hiên ngang trong phòng khách,giữ lại cho mình sự bức xúc đó mãi tới khi lên nắm quyền thủ lĩnh cô mới bộc lộ sự không vừa mắt. Nhân chuyện về lối sống được đề cập, Chà Mi cho rằng các cô gái đó tự nhận mình là sang, nhưng lại không có sự ngăn nắp và bày biện có phần hơi bành trướng, chiếm đóng không gian sinh hoạt chung. Thùy Dương cố gắng giải thích về vấn đề này: “việc gập đi, gập lại sẽ làm cho đồ đạc bên trong đổ vỡ”.

HOP NHA CHUNG TAP 7 (9)

Lại Thanh Hương

Lại Thanh Hương liền đưa ra một đề xuất: “những đồ không cần xài thì cất đi chỗ khác, chỉ còn tập trung lại đồ vào 1 hoặc 2 chiếc vali thôi”. Vấp phải sự chống đối kịch liệt từ Thùy Dương và Cao Thiên Trang, Lại Thanh Hương nhận về những lời lẽ có phần hơi bị xem thường. Cao Thiên Trang: “bất kể điều gì xảy ra thì Lại Thanh Hương lại xen vào, cô ấy nên biết rằng, dù gì team sang cũng là những người mẫu có Name (danh tiếng), mình muốn có Name thì phải học trước đã”.

HOP NHA CHUNG TAP 7 (30)

Màn đôi co đôi bên giữa Chà Mi, Lại Thanh Hương và team sang sẽ không ngừng nếu như Cao Thiên Trang không chủ động làm hạ nhiệt buổi họp xuống. Cao Thiên Trang đề xuất: “Để buổi họp tiếp tục được diễn ra nhẹ nhàng, mọi người hãy tăng nhu cầu kết nối lên và hạ nhu cầu quan trọng xuống”. Cao Thiên Trang nêu gương bằng cách đồng ý thu gọn lại những vali hành lý để làm hài lòng đôi bên.

HOP NHA CHUNG TAP 7 (1)

Team sang dọn khỏi phòng thủ lĩnh

Mải mê bàn những công việc nhà chung, Chà Mi cũng không quên đặc quyền dành cho thủ lĩnh, chính là sở hữu căn phòng chiến thắng. Nếu như Nguyễn Hợp cho team sang 3 tiếng thì Chà Mi chỉ dành cho Thùy Dương và những người bạn 30 phút, để di chuyển đồ trả cô căn phòng. Nhu cầu kết nối của các cô gái đã tăng và mọi thỏa thuận đều đạt được, 8 cô gái đã kết thúc cuộc họp trong hòa khí.

Các người mẫu chuyên nghiệp của mùa giải All Stars đã chứng minh được cho công chúng thấy sự trưởng thành và chín chắn của mình qua cách đối đãi với nhau trong ngôi nhà chung qua các tập phát sóng. Cá tính mạnh mẽ vẫn còn đó nhưng tất cả đã biết hạ đi một ít cái tôi của bản thân để điền vào bằng sự thấu hiểu và nhường nhịn.

Tâp 8 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 12 tháng 8.

An An