19 Tháng Mười Một, 2018 | 16:47
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CEO Lê Ngọc Ánh – người phụ nữ tâm huyết và trăn trở với ngành phun xăm Việt Nam

Là CEO tại Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế Ngọc Ánh, chị Lê Ngọc Ánh nhiều năm nay luôn đau đáu với việc làm sao phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ trong nước lên một tầm cao mới. Chị đã tổ chức nhiều cuộc thi lớn để những người làm nghề có cơ hội kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Trong nhiều năm nay, Master Lê Ngọc Ánh không chỉ được đánh giá là một trong những Master có tay nghề giỏi trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ trong nước mà còn được yêu mến bởi sự tận tâm với nghề. Ngoài công việc điều hành tại Ngọc Ánh Academy do chị làm chủ, Ngọc Ánh còn là giảng viên đào tạo mát tay với hàng chục thế hệ học viên khắp cả nước.

Master Ngọc Ánh

Mấy năm trở lại đây, ngành phun xăm thẩm mỹ phát triển nhanh và mạnh. Nắm bắt được xu thế, Lê Ngọc Ánh kết hợp với nhiều Master trong ngành để tổ chức những cuộc thi lớn nhằm tìm ra những gương mặt sáng giá của thế hệ trẻ, đồng thời giúp những người đam mê nghề phun xăm được kết nối nhiều hơn, giúp ngành có được vị thế riêng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Sau cuộc thi PMU – Best Of The Face 2018, Ngọc Ánh cùng một số Master tiếp tục đồng hành tổ chức hai sự kiện lớn bậc nhất ngành phun xăm là: Miss PMU 2018 và Young Talent of The PMU. Với hai sự kiện này, chị Ngọc Ánh cho biết, chị và cộng sự đã phải cùng nhau ngồi lại để bàn bạc rất kỹ về cách thức tổ chức, sự chuẩn bị tốt nhất để làm sao mang tới một cuộc thi quy mô và thực sự ý nghĩa. Với Young Talent of The PMU, đây sẽ là cuộc thi phun xăm đầu tiên tìm kiếm và tôn vinh các tài năng trẻ của PMU Việt Nam.

Master Ngọc Ánh và các đồng nghiệp

Theo chị Ánh, những cuộc thi này chính là cơ hội để những người trẻ trổ tài và khẳng định bản thân mình. Làm nghề, với chị, bên cạnh tài năng thì nhân cách, đạo đức với nghề cũng được đề cao. Những đánh giá của các Master hàng đầu từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipine và Việt Nam sẽ cực kỳ công tâm.

“Bà trùm” Ngọc Ánh cũng tâm sự, chị hy vọng những nỗ lực của bản thân và những Master yêu nghề trong những sự kiện này sẽ phần nào giúp ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam có vị thế sánh ngang những cường quốc về sắc đẹp khác. Chị tin vào những tài năng trẻ của đất nước hình chữ S.