Cara Delevingne ngực trần trên tạp chí, chia sẻ về cuộc hôn nhân đồng giới

0
899

 Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Elle Úc, Cara Delevingne cho biết, cô “tốt đẹp hơn khi ở trong tình yêu” và không muốn “bí mật” về mối quan hệ đồng giới với Ashley Benson.

Mới đây, tạp chí Elle Úc tung bộ ảnh mới của “bông hồng nước Anh” Cara Delevingne – gương mặt trang bìa của ấn phẩm tháng 10/2019.

Bộ ảnh lấy chủ đề quý cô cá tính, sắc sảo, hiện đại và không kém phần quyến rũ. Cựu “chân dài” Victoria’s Secret không ngần ngại cởi áo trong một shoot hình.

Ngoài những bức ảnh gợi cảm, Cara Delevingne cũng chia sẻ nhiều về sự nghiệp và đời tư. Dù là một trong những người mẫu lấn sân thành công sang điện ảnh, mỹ nhân 9x gặp không ít khó khăn thuở mới chập chững vào nghiệp diễn. Cô kể, khi tham gia bộ phim đầu tiên “Anna Karenina”, cô vào một vai phụ ít đất diễn nhưng liên tục bị đạo diễn phàn nàn: “Cara, cô lại làm người mẫu. Ngừng việc cố gắng xinh đẹp đi”, “Vai diễn này không phải như thế, cô chỉ cố gắng để trông nóng bỏng”, “Công việc người mẫu giúp cô biết tương tác với máy quay, hãy quên điều đó khi cô diễn xuất”… Hiện tại, những bỡ ngỡ ban đầu đều đã được Cara khắc phục. Cô đang trong quá trình quảng bá cho series truyền hình Carnival Row, đóng cặp cùng tài tử Orlando Bloom.

Nói đến cuộc hôn nhân đồng giới với Ashley Benson, Cara tiết lộ, tình yêu giúp cô trở nên tốt đẹp hơn. “Điều đó mang đến cảm giác thật phi thường khi bạn không phải một mình, khi bạn đối mặt với thế giới cùng một ai đó”, cô trải lòng.

Cara Delevingne khẳng định, không muốn giữ bí mật mối quan hệ hiện tại như mọi người vẫn đồn thổi do cô thấy xấu hổ. Ngược lại, cô rất cởi mở về chuyện tình yêu, nhưng không có nghĩa là sẽ công khai hết mọi chuyện cá nhân trước công chúng. Được biết, cô vừa kết hôn đồng giới với bạn gái Ashley Benson trong đám cưới “siêu tiết kiệm”, chỉ hơn 6 triệu đồng, vào 3/7 vừa qua.

Theo Tiền phong