Bất chấp việc Lisa đang “siêu quạu”, Leon vẫn quyết tâm giành đồ chơi của chị gái bằng được

0
240

Khoảnh khắc của Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà khiến netizen không nhịn được cười.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi chia sẻ vài khoảnh khắc không thể hài hước hơn của cặp sinh đôi Leon – Lisa lúc tự chơi với nhau.

Trong đoạn clip được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, có thể thấy, Leon đang cố cướp món đồ chơi trên tay chị gái Lisa. Dù Lisa có hét lớn “quạu” với em trai hay mẹ can thì cậu nhóc Leon cũng nhất quyết không chịu dừng việc giành đồ chơi của chị gái. Thậm chí, Leon còn tương hẳn bàn tay vào mặt chị gái Lisa.

Bất chấp việc Lisa đang “siêu quạu”, Leon vẫn quyết tâm tranh đồ chơi của chị gái bằng được - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với “cuộc chiến” lần này, Lisa cũng nhất quyết không chịu thua món đồ chơi vào tay em trai. Cô bé liên tục gào to và giữ chặt món đồ chơi trong tay. Khoảnh khắc hài hước của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà khiến netizen thích thú. Nhất là hành động “lấy thịt đè người” của Leon.

Bất chấp việc Lisa đang “siêu quạu”, Leon vẫn quyết tâm tranh đồ chơi của chị gái bằng được - Ảnh 2.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được hơn 10 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bat-chap-viec-lisa-dang-sieu-quau-leon-van-quyet-tam-gianh-do-choi-cua-chi-gai-bang-duoc