2 Tháng Sáu, 2016 | 17:27
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà trong ngày trở lại Sài Gòn

Sau một thời gian dài rời xa khán giả Sài Gòn, cặp đôi vàng hải ngoại Bằng Kiều – Thanh Hà tái xuất trong chương trình ca nhạc” Đời ca sĩ”. Chương trình có sự quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng như Mỹ Tâm, Ý Lan, Lệ Quyên, Thanh Hà, Lam Anh, Quang Lê, Lê Hiếu. Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của chàng ca sĩ hải ngoại điển trai Quang Hiếu lần đầu ra mắt khán giả Thành phố Hồ chí Minh. Đêm nhạc “Đời ca sĩ ” sẽ diễn ra lúc 20g ngày 4/6 tại nhà hát Hòa Bình.
 
Bằng Kiều vừa về nước chuẩn bị cho liveshow mang tên “Đời ca sĩ” quy tụ nhiều ngôi sao nhạc Việt. Trong buổi tập trước chương trình, Giọng Ca “Nơi tình yêu bắt đầu” ngẫu hứng đệm đàn cho người chị là nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt Mỹ Thanh Hà.
 
    Bên cạnh Thanh Hà, liveshow “Đời ca sĩ” của Bằng Kiều quy tụ nhiều giọng ca vàng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Quang Lê, Ý Lan…. và không thể thiếu người bạn diễn ăn ý Lam Anh. Nam ca sĩ bật mí trong đêm nhạc anh sẽ trình bày hai mươi ca khúc gắn liền tên tuổi của anh từ lúc bắt đầu sự nghiệp đến nay. Với dàn sao đầy nội lực và sân khấu được chuẩn bị kĩ, đêm nhạc sẽ mang lại cho những người yêu nhạc những cảm xúc tuyệt vời.
 
Một số hình ảnh ngẫu hứng của Thanh Hà và Bằng Kiều tại buổi tập:
 
IMG_6800
Trở lại lần này, cặp đôi nổi tiếng của hải ngoại sẽ dành tặng cho khán giả một số ca khúc song ca đặc biệt đầy bất ngờ.
 
IMG_6739
a19-2
 Thanh Hà là một người chị thân thiết của nam danh ca tại hải ngoại nên tình cảm cả hai rất gắn bó
 
a15
a1-2
Rất lâu rồi mới được trở lại với vai trò là nhạc công nên nam ca sĩ rất háo hức đệm đàn cho Thanh Hà 
 
a7-2

 Bằng Kiều đã đệm đàn cho Thanh Hà hai ca khúc nổi tiếng Về đây em và Tàn Tro.

 
IMG_6786 
 
Hoàng Hằng