Bán kết Miss International: Đối thủ lộ mỡ thừa – đùi to ở phần thi áo tắm, Tường San chọn đồ thông minh

0
606

Việc lựa chọn mẫu áo tắm không phù hợp với vóc dáng vô hình trung các thí sinh Miss International bị ‘dìm dáng” đáng tiếc trong phần thi được cho là khá quan trọng.

Chiều 7/11, vòng thi sơ khảo của cuộc thi Miss International đã diễn ra theo hình thức thi kín. Các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi quan trọng gồm thi trang phục thanh lịch và thi áo tắm. Quan sát diễn biến của phần thi áo tắm, nhiều khán giả thất vọng trước hình thể mỡ thừa của nhiều thí sinh. Bên cạnh đó là việc chọn kiểu áo tắm không phù hợp với vóc dáng cũng là nguyên nhân khiến họ bị dìm dáng đáng tiếc.

Đại diện Việt Nam là Á hậu Tường San diện kiểu áo tắm một mảnh màu hồng nổi bật. Đây là năm thứ 3 liên tiếp đại diện Viêt diện áo tắm một mảnh trong phần thi bikini.

Nhiều khán giả cho rằng việc lựa chọn này khá hợp lý bởi Tường San không sở hữu hình thể thọn gọn, mẫu áo tắm một mảnh sẽ che khuyết điểm trên cơ thể. Trước đó Tường San cũng dùng chiêu “dương đông kích tây” trước phần thi khi diện một mẫu áo tắm một mảnh khoét bạo.

Màn trình diễn của Việt Nam khá ổn.

Sau hơn một nửa chặng đường, sự thể hiện của Tường San có phần đuối sức. Đó là lý do cô bị đánh bật ra khỏi top đầu trong bảng đánh giá mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Hoa hậu Philippines chọn kiểu áo tắm không phù hợp với vóc dáng. Bên cạnh đó, phần trình diễn của người đẹp này cho thấy kỹ năng sân khấu khá mờ nhạt, lép vế trước ưng viên số 1 hiện nay là Venezuela.

Hình thể của mỹ nhân này cũng không hề săn chắc.

Đại diện New Zeland bị khán giả nhận xét là thí sinh “nặng ký” nhất trong tất cả 83 thí sinh của mùa giải năm nay.

Cân nặng của cô lên tới 70 kg.

Người đẹp Ukraine sở hữu thân hình săn chắc nhưng lại bị dìm dáng đáng tiếc trong kiểu áot ắm rối mắt.

Tương tự đại diện Tây Ban Nha trông tròn trịa hơn trong mẫu áo tắm một mảnh chấm bi to.

Hoa hậu Sweden sở hữu vòng eo to.

Phần trình diễn của đại diện Mông Cổ khá bạo, bên cạnh đó hình thể cũng bị cho là ngấn mỡ toàn thân.

Mẫu áo tắm lỗi thời, không giúp đại diện Đài Loan đẹp lên phần nào.

Vùng nách của Hoa hậu Uganda bị thâm đen, kém duyên.

Một thí sinh nặng ký khác đó là đại diện của Zimbabwe.

Theo Saostar